Trang web 188bet m?i nh?t - 188betcom

Quang cao chinh 20
Quảng cáo chính 2
Quảng cáo chính 13
Quảng cáo chính 4
Quảng cáo chính 1

Workshop Công ngh�?[HỘI THẢO VỀ SẢN PHẨM SMB TRONG GIẢI PHÁP MẠNG TP-LINK & H�?SINH THÁI LECOO] Diễn ra ngày 12/07/2022.


Với mong muốn chia s�?và giới thiệu các sản phẩm v�?giải pháp mạng TP-Link Việt Nam đã phối hợp cùng với nhà phân phối thiết b�?mạng TAKO và Trần An Computer đ�?t�?chức buổi workshop với khách hàng.


Hình Ảnh (Một vài hình ảnh buổi training)


Buổi workshop diễn ra rất hào hứng của đông đảo khách hàng đến t�?mọi nơi, các nhà bán l�? bán buôn đều nhiệt tình tham gia..... t�?những chia s�?đến t�?các chuyên gia đầu ngành của TP-Link Việt Nam hay t�?TAKO đã giúp khách hàng hiểu hơn v�?sản phẩm cũng như giải pháp của TP-Link đưa ra, tìm thấy được những cơ hội đầu tư và chiến lược kinh doanh mới. T�?đó thúc đẩy doanh s�?bán hàng cho cửa hàng.


Hình Ảnh (Một vài hình ảnh buổi training)


Khách hàng tham quan sản phẩm, dịch v�?của TP-Link và TAKO


Khách hàng tham quan sản phẩm


Khách hàng tham quan sản phẩm


Khách hàng tham quan sản phẩm


Khách hàng tham quan sản phẩm


TAKO giới thiệu v�?quá trình hình thành và phát triển

Chuyên viên TAKO Hoà đang thuyết trình


TAKO đang giới thiệu v�?h�?sinh thái của Lecoo (LENOVO)

Chuyên viên TAKO Long đang thuyết trìnhH�?sinh thái đa dạng của Lecoo (LENOVO)


H�?sinh thái của Lecoo (LENOVO)
Thay mặt Ban t�?chức, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới những người chia s�? khách mời và các anh, ch�?lãnh đạo, quản lý đã tới tham d�?và làm nên s�?thành công của Workshop "HỘI THẢO VỀ SẢN PHẨM SMB TRONG GIẢI PHÁP MẠNG TP-LINK & H�?SINH THÁI LECOO".
Trong thời gian tới, TAKO s�?liên tiếp t�?chức các Workshop tạo nên một không gian đ�?cùng trao đổi các bài toán thực t�?mà doanh nghiệp gặp phải, s�?h�?tr�?mạnh m�?t�?CNTT. Chúng tôi s�?liên tục cập nhật thông tin và gửi tới các anh, ch�?

 

(TAKO MKT)

0888342020

Công ty TNHH Điện t�?công ngh�?Tường An - TAKO * Giấy CNĐKDN: 0101910340 cấp ngày 25/06/2010 do S�?K�?Hoạch Và Đầu Tư TP. HN cấp * Người đại diện: Nguyen Hanh

Địa ch�? S�?3 lô 1C khu đô th�?Trung Yên (ngõ 58 Trung Kính r�?phải), Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.* Chi Nhánh: 172/10 Đặng Văn Ng�? P.13, Q. Phú Nhuận, thành ph�?H�?Chí Minh * Điện thoại: (024) 37 833 833